Tôi đã bị mọi người xa lánh chỉ vì tật ngủ ngáy

Tôi là Lan, sinh viên năm nhất trường đại học Quốc Gia Hà Nội. Lần đầu tiên rời xa vòng tay yêu thương của gia đình để sống cuộc sống tự lập. Mọi chuyện sẽ không có gì, nếu tôi không mắc tật ngủ ngáy.

Tôi đã bị mọi người xa lánh chỉ vì tật ngủ ngáy

Bệnh ngủ ngáy – Nguyên nhân khiến tôi bị mọi người xa lánh

Tất cả mọi chuyện đều thay đổi khi tôi bước vào cánh của của giảng đường đại học, hồi ấy là tân sinh viên của trường đại học Quốc Gia, vì đi học xa nhà rời vòng tay bao bọc của bố, mẹ và gia đinh cũng không yên tâm để tôi thuê phòng ngoài cùng đám bạn rồi làm gì? Đi đâu?… không ai quản lý. Chính vì thế, ngày đưa tôi đi nhập học, bố cũng sắp xếp cho tôi ở tại kí túc xá của trường. Vì luôn nghe lời bố mẹ, nên lần này tôi cũng khá hài lòng với những gì người lớn đã lo lắng và càng không muốn trái lời khiến bố mẹ buồn nên tôi chấp nhận những gì mà người lớn đã sắp xếp.

Nhưng cuộc sống thường không như mơ, ở với cùng một người thì chỉ cần chiều lòng một người nhưng tôi ở tới tận bảy người khác có cả lớn tuổi, bằng tuổi tôi. Câu chuyện xảy ra ngay sau hôm đầu tiên tôi đến ở, khi đi học về buổi tối trước khi ngủ chị tầng trên gọi tôi ra ngoài nói chuyện, chị hỏi em có bị bệnh ngáy ngủ không, tôi trả lời dứt khoát không, thì chị góp ý rằng em cố gắng học hành, xa nhà có gì buồn cứ tâm sự với chị, lúc ấy cả chị và tôi đều nghĩ tôi ngáy là vì những ngày đầu vất vả, môi trường chưa quen nên tôi mới bị như vậy…

Vì phận là con gái mà sống tập thể nhiều người không tránh khỏi những va chạm, cãi vã thậm chí còn có nhiều trường hợp không thèm nói chuyện hay đếm xỉa với nhau nữa. Thế nhưng sau chưa đầy một tuần sống chung với mọi người, chưa làm được gì, chưa nói chuyện hay đi chơi nhiều, có khi nhiều bạn còn không nhớ tên và biết quê tôi ở đâu thì tôi là cô giá bị cả phòng ghét bỏ hoàn toàn. Có người tốt thì nhẹ nhàng nói em cố gắng về hỏi bố mẹ có biện pháp gì chữa được không? Cũng có không ít người nặng lời thì khuyên tôi nên chuyển phòng vì họ không chịu được nếu phải ngủ sau tôi.

Cuộc sống xa nhà lại cảm giác bị hắt hủi và bắt nạt, tôi rất tủi thân và xấu hổ, càng cảm thấy có lỗi hơn khi sống trong môi trường tập thể mà lại chẳng đóng góp được điều gì có ích. Cũng nhiều đêm tôi trằn trọc và cố gắng ngủ sau mọi người nhưng vô ích vì chín người còn lại có những thời gian tắt đèn hoàn toàn khác nhau, tôi không đủ kiên nhẫn và quá mệt nên nhiều lúc ngủ quên.

Cứ vậy, sáng nào cũng nghe các chị phàn nàn tôi đã tìm đủ cách thậm chí là ăn cả của quý của lợn, vì tôi nghe nói đó là một cách chữa dân gian hiệu quả, nhưng không có tác dụng với tôi.

An Thần Kiện Thanh Hoàn – Bí quyết đánh tan nỗi lo của tôi

Những tưởng tôi chỉ có thể thuê phòng riêng và ở một mình nhưng may thay một chị ở trong phòng đã gửi cho tôi một đường link trang có bán thứ sản phẩm mà tôi cần. Đó là An Thần Kiện Thanh Hoàn của Trung Tâm Nam Dược Hà Nội.

Mới đầu tôi hơi lo ngại vì ít khi mua sản phẩm trên mạng nên chỉ mua 1 liệu trình 10 ngày về dùng thử. Niềm hạnh phúc vỡ òa khi sau một liệu trình tôi đã thấy đỡ hẳn. Thấy hiệu quả tốt tôi liền đặt thêm liệu trình nữa để chữa dứt điểm. Quả thật, sau khi dùng hết liệu trình thứ hai, tôi không còn là tác nhân xấu của cả phòng nữa.

Hi vọng câu chuyện trên đây sẽ giúp ích cho bạn nào đang mắc phải bệnh ngủ ngáy như tôi ngày trước tìm được giải pháp cho bản thân để nhanh chóng chữa khỏi bệnh.

Nguyễn Mai Lan – 20 tuổi

Yên Phong – Bắc Ninh

Bình luận